Chủ Nhật, Tháng Năm 16, 2021
Home > Tin Tức Girl Xinh > Nữ sinh bỗng nổi tiếng vì ảnh hoạt động ở trường được đưa lên mạng

Nữ sinh bỗng nổi tiếng vì ảnh hoạt động ở trường được đưa lên mạng

Mộng Cầm, Mỹ Linh và Mai Thu Trang là những cô gái được dân mạng chú ý khi xuất hiện trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp nhờ vẻ ngoài nổi bật.

hot girl 9X 2K anh 1
Nguyễn Thị Mộng Cầm (sinh năm 2000, Sóc Trăng) được dân mạng chú ý sau khi bức ảnh cô chụp trong buổi học quốc phòng tại ĐH Hutech được chia sẻ trong nhiều trên diễn đàn trai xinh gái đẹp. “Girl xinh trường người ta không bao giờ làm mình thất vọng” là bình luận dân mạng dành cho Mộng Cầm.
hot girl 9X 2K anh 2hot girl 9X 2K anh 3
Nhan sắc của nữ sinh này còn được một số dân mạng so sánh với thành viên Nancy (nhóm Momoland Hàn Quốc) với đôi mắt to, mũi cao và bờ môi chúm chím. 10X cho biết cô không dám so với người nổi tiếng, việc được nhiều người yêu mến và chia sẻ ảnh trên các diễn đàn khiến cô vừa vui vừa bất ngờ. 
hot girl 9X 2K anh 4hot girl 9X 2K anh 5
Trong nhiều ảnh chụp góc nghiêng, nữ sinh ĐH Hutech được nhiều người nhận xét có thần thái không kém hot girl nào. Hiện tại, trang cá nhân của Mộng Cầm cũng tăng follow nhanh chóng, tuy vậy, cô nói hơi hoang mang vì được nhiều người lạ gửi lời mời kết bạn. 
hot girl 9X 2K anh 6hot girl 9X 2K anh 7
Nguyễn Thị Mỹ Linh (sinh năm 2000, quê gốc Nghệ An, lớn lên ở Buôn Mê Thuột) là nhân vật được chú ý trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp những ngày qua. Với bức ảnh tham gia ngoại khóa cùng gương mặt lấm lem nhưng vẫn toát lên sự xinh đẹp, Mỹ Linh được nhiều người khen ngợi và tìm thông tin.
hot girl 9X 2K anh 8hot girl 9X 2K anh 9
Hiện tại, Mỹ Linh theo học ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, ĐH Tôn Đức Thắng. Chia sẻ trên mạng xã hội, 10X cảm thấy việc được chú ý trên mạng là “không thể ngờ”. Cô được nhiều người gửi lời mời kết bạn nhưng không rõ nguyên do, đến khi được nhiều người gắn thẻ vào diễn đàn Hội những người thích ngắm gái châu Á,  nữ sinh 2K mới biết mình được chú ý.
hot girl 9X 2K anh 10hot girl 9X 2K anh 11
Trước đó, loạt ảnh Mỹ Linh diện trang phục quốc phòng cũng được dân mạng quan tâm. Nhiều người cho rằng cô sở hữu góc nghiêng xinh đẹp, gương mặt đáng yêu và thu hút.
hot girl 9X 2K anh 12
Mai Thu Trang (sinh năm 1999, Hà Nội) bỗng nổi tiếng trên mạng sau khi loạt ảnh “girl xinh diện đồng phục ĐH Bách Khoa” lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng. Thực tế, cô bạn đang là sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Cao đẳng du lịch Hà Nội. Trong một lần sang trường Bách Khoa chơi, cô được thợ chụp ảnh nhờ làm mẫu chụp ảnh trong tranh phục sinh viên trường. 
hot girl 9X 2K anh 14hot girl 9X 2K anh 15
Chính vì sự nhầm lẫn này, Thu Trang bị nhiều người nói “hám fame, mượn danh trường khác để nổi tiếng”. Lý giải về điều này, 9X cho biết đã giải thích ngay từ đầu nhưng mọi người vẫn “ném đá”. Trong những bức ảnh khác, nữ sinh Cao đẳng Du lịch Hà Nội được khen “hút hồn”, nhan sắc nổi bật với góc nghiêng xinh đẹp.